KHOÁ HỌC ĐỌC HIỂU PALI – TỲ-KHƯU THIỆN HẢO

Xem Tổng Quát Khoá Học:

Tổng hợp link tài liệu và videos lớp Đọc Hiểu Pāḷi do Sư Thiện Hảo giảng dạy thông qua ứng dụng Zoom

Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có cơ hội đọc kinh điển Pali không chỉ qua các bản dịch mà đọc hiểu trực tiếp ngôn ngữ Pali, chúng tôi đã thỉnh mời được Tỳ kheo Thiện Hảo (Bhikkhu Vayama) hướng dẫn khoá học.

Khoá học sẽ hướng dẫn tìm hiểu về từ vựng, ngữ pháp Pali từ căn bản đến nâng cao. Những kiến thức về văn hoá truyền thống của các nước Phật giáo cũng sẽ được giới thiệu. Ngoài ra, trong suốt khoá học, người học sẽ được hỗ trợ giải đáp các câu hỏi liên quan đến tạng Kinh, tạng Luật, Vi diệu Pháp, Thiền Định (Samatha), Thiền Tuệ (Vipassana) …

Vài dòng giới thiệu về Tỳ kheo Thiện Hảo (Bhikkhu Vayama)

Tỳ kheo Thiện Hảo hiện đang theo học năm cuối chương trình Thạc sỹ (MA) tại trường ITBMU (Trường Quốc tế Truyền bá Phật giáo Nguyên Thuỷ của Myanmar.)

Sư Thiện Hảo sử dụng thông thạo tiếng Anh, tiếng Miến (Burmese / Myanmar). Về chuyên môn, sư nghiên cứu sâu về Pali, Abhidhamma. Ngoài ra sư Thiện Hảo còn nghiên cứu về cổ ngữ Sanskrit.

Quý vị nào có nhu cầu học vui lòng inbox thông tin để đăng ký: Tên + số Zalo + 1 tấm hình (quý vị nào nào fb avatar hình chính chủ thì không cần gửi hình)

Bài Học Trong Khóa Học

Các Lựa Chọn Khoá Học